Lựa chọn trung tâm ngoại ngữ cho con khi bố mẹ không giỏi Tiếng Anh

Hiện nay có nhiều gia đình không thể cho con đi học tiếng Anh vì rất nhiều lý do như không có lớp học vào thời gian rảnh của con, nhà xa lớp học… Vì vậy nên một số phụ huynh lựa chọn tự dạy con học ở nhà.

Vấn đề có thể xảy ra ở đây là khi bố mẹ không giỏi tiếng Anh. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến nhưng kỹ năng của bé sau này. Từ 3 tuổi, bé có khả năng tiếp nhận thông tin rất tốt và tự nhiên. Do đó mà bố mẹ cần phải chắc chắn rằng bé tiếp thu những kiến thức chính xác.

Một phụ huynh chia sẻ, cả anh và vợ không giỏi tiếng Anh nên muốn dạy con trai 5 tuổi học ngoại ngữ nhưng lực bất tòng tâm. Đây cũng là nỗi lòng của nhiều bậc phụ huynh có con trong độ tuổi đi học.

Với những phụ huynh có trình độ tiếng Anh khá, giỏi thì việc giúp con học tiếng Anh là hoàn toàn đủ khả năng. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện như vậy, hoặc giỏi một môn ngoại ngữ khác không phải tiếng Anh. Có trường hợp bố mẹ biết tiếng Anh nhưng không bài bản mà vẫn muốn tự dạy con hoc, áp dụng những mẹo trên mạng một cách vô tội vạ, dẫn đến con bị “rối loạn” so với chương trình học trên trường.

Những câu chuyện trên không phải là nỗi lo lắng duy nhất cho các bậc phụ huynh ngày nay. Có những người có điều kiện cho con đi học tại Trung Tâm nhưng vẫn chưa thật sự yên tâm khi không nắm bắt được chính xác được tiến triển của con. Với sự bùng nổ của các trung tâm ngoại ngữ, việc chọn được một địa chỉ vừa thuận lợi trong di chuyển vừa chất lượng lại vừa phù hợp với trẻ là một bài toán khó với nhiều phụ huynh.

Ngày nay, với thời đại công nghệ phát triển hiện đại, hình thức học trực tuyến nói chung và học tiếng Anh trực tuyến nói riêng đã trở nên phổ biến và được nhiều học sinh, phụ huynh lựa chọn. Nhưng khi học online, có rất nhiều yếu tố làm xao nhãng trong quá trình học, rõ ràng nhất là facebook.

Vì những lý do trên mà Active Learning với ưu điểm vượt trội về thời gian học và chất lượng là lựa chọn phù hợp để giải quyết nhiều vấn đề.

Active Learning là phương pháp giảng dạy và học tiếng Anh hiệu quả do đội ngũ chuyên gia – giảng viên bản xứ giàu kinh nghiệm của Học Viện Anh Ngữ quốc tế AMA đã tiến hành nghiên cứu suốt 03 năm qua và ứng dụng thành công cho hơn 3,000 học viên ở độ tuổi từ 15 trở tại Việt Nam (AMA Vietnam).

Chất lượng là hàng đầu.
Trung tâm AMA Tân Phú sẽ phát huy hết khả năng học tập của con bạn. Với đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm và phương pháp dạy chuẩn, Trung tâm bảo đảm đầu ra cho học viên đăng kí học. Rất nhiều học viên nơi đây đã vượt xa với số điểm mình đăng kí.

 – Phương pháp học 1 : 1 – Một thầy: Một trò – giúp học viên luyện kỹ năng nghe nói chuẩn xác nhất.
 – Đảm bảo điểm số đầu ra 12 Shields+
 – 100% giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, nhiệt tình, thân thiện, có chứng nhận TESOL và CELTA trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn.
 – Lịch học hoàn toàn linh động: bạn có thể đến lớp học bất kỳ lúc nào trong ngày, bất cứ ngày nào trong tuần và hoàn toàn chủ động về kế hoạch học tập, làm việc của mình. Đây là một trong những yếu tố góp phần quan trọng quyết định cho hiệu quả học tiếng Anh, tạo tâm lý thoải mái, hào hứng, tránh mệt mỏi khi đến lớp.
 – Cá nhân hóa việc học tiếng Anh, học viên được tập trung hoàn thiện đồng đều 04 kỹ năng tiếng Anh qua việc tăng cường kỹ nằng yếu, phát triển kỹ năng mạnh.
 – MIỄN PHÍ kiểm tra đầu vào và hoc thử để có thể đưa ra quyết định chính xác.
 – Hỗ trợ chương trình tiếng Anh phổ thông trên lớp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button