📸📷 CUỘC THI ẢNH ” MÙA HÈ SÔI ĐỘNG 𝟮𝟬𝟮𝟬” cùng AMA TÂN PHÚ📷📸

cuoc thi anh

𝑨𝑴𝑨 𝑻𝒂̂𝒏 𝑷𝒉𝒖́ chính thức khởi động cuộc thi “ MÙA HÈ SÔI ĐỘNG 2020”.
Một cuộc thi đúng nghĩa dễ chơi, dễ trúng thưởng. Chỉ cần up lên 1 chiếc ảnh xinh xinh của bạn và gia đình trong đợt du lịch gần nhất, rinh ngay tiền triệu uống “𝐭𝐚̀ 𝐭𝐮̛𝐚” dịp hè này.

‼️‼️Phần thưởng cuộc thi: 01 giải nhất 𝟏 𝐭𝐫𝐢𝐞̣̂𝐮 tiền mặt cùng voucher 𝟓𝟎𝟎𝐤, 01 giải nhì 𝟓𝟎𝟎𝐤 tiền mặt cùng 𝟓𝟎𝟎𝐤 voucher, 01 giải ba 𝟑𝟎𝟎𝐤 tiền mặt cùng 𝟓𝟎𝟎𝐤 voucher, 03 giải khuyến khích voucher 𝟐𝟎𝟎𝐤 cùng quà tặng hấp dẫn chỉ có riêng của 𝑨𝑴𝑨 𝑻𝒂̂𝒏 𝑷𝒉𝒖́.

Tại đây, mọi người sẽ được thỏa sức đăng tải một tấm hình đẹp nhất của mình và gia đình lên, những tấm ảnh với chủ đề về mùa hè sẽ được ưu tiên thêm điểm nhé, cũng như những tấm ảnh có những câu chuyện đi kèm sẽ được thêm điểm.
𝑇ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑡𝑖𝑛 𝑐ℎ𝑖 𝑡𝑖𝑒̂́𝑡 𝑣𝑒̂̀ 𝑐𝑢𝑜̣̂𝑐 𝑡ℎ𝑖:
✅Đối tượng tham gia: phụ huynh và học sinh đang ở quận Tân Phú (kể cả học viên tại trung tâm 𝑨𝑴𝑨 𝑻𝒂̂𝒏 𝑷𝒉𝒖́ và học viên ngoài).
✅Sản phẩm dự thi: 1 tấm ảnh đẹp nhất của phụ huynh và học sinh, ưu tiên có chủ đề về mùa hè.
✅Cách thức tham gia: like và follow page AMA Tân Phú, đăng ảnh dự thi lên và check in tại “AMA Tân Phú” kèm hastag #AMATanPhu #Summer2020
✅Cách thức tính điểm: dựa theo lượng tương tác vào tấm ảnh của bạn, 1 like (bao gồm cả các reaction khác) = 1 điểm, 1 bình luận = 2 điểm, 1 share = 5 điểm.
✅Thời gian diễn ra cuộc thi : từ 15/7/2020 đến 15/8/2020
✅Không giới hạn số thí sinh tham dự.
Mọi thắc mắc về cuộc thi cũng như các khóa học tiếng anh mời mọi người liên hệ trực tiếp với 𝑨𝑴𝑨 𝑻𝒂̂𝒏 𝑷𝒉𝒖́ hoặc qua hotline (028) 39 737 150, xin cảm ơn.

#AMATanPhu #tienganhgiaotiep #summer #hoctienganh #englishforkids #cambridge #ielts #toeic #communicativeenglish

Cuộc thi ảnh MÙA HÈ SÔI ĐỘNG cùng AMA TÂN PHÚ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button