ama-tan-phu

Trung tâm Anh Ngữ AMA Tân Phú tiền thân là chi nhánh trực thuộc hệ thống trung tâm anh ngữ AMA. Hiện nay hệ thông AMA đã chính thức sát nhập vào hệ thống SYLVAN Learning Việt Nam. AMA Tân Phú đã đăng kí bản quyền và chính thức trở thành một thương hiệu riêng hoàn toàn độc lập với AMA trước đây.

 

TRUNG TÂM ANH NGỮ AMA TÂN PHÚ

AMA Tân Phú được thành lập từ tháng 5 năm 2015, qua 5 năm hình thành và phát triển, hiện nay AMA Tân Phú là một trong những trung tâm tiếng anh uy tín và tốt nhất trên địa bàn quận Tân Phú được quý phụ huynh và học viên tin tưởng theo học.

Trung tâm AMA Tân Phú với đa dạng các khóa học cho nhiều độ tuổi khác nhau, bắt đầu từ 3 tuổi. Cùng với mô hình học ACTIVE LEARNING đạt chuẩn quốc tế giúp bé phát triển tiếng anh nhanh chóng, toàn diện.

Các khóa học hiện có của AMA Tân Phú:

Với nhiều ưu điểm vượt trội về cơ sở vật chất, giáo trình dạy chuẩn quốc tế, đội ngũ GVVN và GVNN nhiệt huyết, tận tâm sẽ giúp các bạn tự tin hơn khi học tập từ đó phát triển khả năng Tiếng Anh qua từng ngày.

Đặc biệt, trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi Speaking Club cho từng lớp, từng khóa để các bạn học viên có thể giao lưu với nhau cũng như giao lưu với các giáo viên nước ngoài, chủ đề Speaking thường xoay quanh về các chủ đề gần gũi hang ngày, từ đó các bạn sẽ tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài, đa dạng vốn từ hơn.

Các mùa lễ hội, AMA Tân Phú đều có tổ chức để tạo ra sân chơi cho các bạn học viên cũng như tạo không khí lễ hội để các bạn cảm nhận được và từ đó hứng thú hơn trong việc học.

 

 

 THÔNG TIN LIÊN HỆ

                                      Trung tâm anh ngữ AMA Tân Phú

Địa chỉ: 123A Nguyễn Sơn, Phú Thạnh, Tân Phú, TP. HCM
Hotline: (028) 39 737 150
Mail: ao@amatanphu.edu.vn
Website: amatanphu.edu.vn