ANH NGỮ MẦM NON

Dành cho học viên từ 14 tuổi

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA TRUNG TÂM ANH NGỮ AMA

TẦM NHÌN

Trở thành trung tâm Anh ngữ hàng đầu trong việc cung cấp giáo dục Anh Ngữ chất lượng cao và phương pháp giảng dạy sáng tạo, truyền cảm hứng và trao quyền cho học viên phát huy hết khả năng của mình.

SỨ MỆNH

Mang đến một môi trường học tập chất lượng và hấp dẫn nhằm thúc đẩy sự phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, khả năng tư duy và nhận thức về ngôn ngữ của học viên. Chúng tôi nỗ lực giúp học sinh trở thành những người giao tiếp tự tin và hiệu quả bằng tiếng Anh, đồng thời chuẩn bị cho các em những hành trang để thành công trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

• Xuất sắc: Cam kết mang đến kết quả và sự cải thiện kỹ năng Anh ngữ cho học viên.
  • Đổi mới: Đổi mới các phương pháp giảng dạy  để tạo ra một môi trường học tập hấp dẫn và hiệu quả
  • Tôn trọng: Tôn trọng sự đa dạng của học viên và tạo ra một môi trường thân thiện và hòa nhập.
  • Chính trực: Hoạt động trên sự minh bạch và chuyên nghiệp trong tất cả các tương tác của mình.
  • Hợp tác: Hợp tác làm việc với học viên, phụ huynh và nhân viên nhằm nâng cao hơn chất lượng giảng dạy cũng như môi trường học tập.

A title

Image Box text

CHƯƠNG TRÌNH CUNG ỨNG GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI TẠI ANH NGỮ AMA TÂN PHÚ

foreigner teacher deployment program (FTDP)

Anh Ngữ AMA đã và đang là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các chương trình đào tạo Anh Ngữ và giáo viên nước ngoài chất lượng cao, phục vụ mọi nhu cầu đào tạo tiếng Anh trường học mọi cấp độ và nội bộ doanh nghiệp.

XEM CHI TIẾT LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY

Bạn chưa tìm được khoá học phù hợp hoặc muốn được xây dựng lộ trình riêng? Liên hệ ngay với AMA Tân Phú để được hỗ trợ ngay nhé!

TRUNG TÂM ANH NGỮ AMA TÂN PHÚ

Tại Anh ngữ AMA, chúng tôi cung cấp các khóa học cho cả trẻ em và người lớn. Bao gồm các lớp tiếng Anh chuẩn Cambridge, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi IELTS, v.v. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho học viên một nền tảng tiếng Anh vững chắc để thành công trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp.

TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA TRUNG TÂM ANH NGỮ AMA

CAMBRIDGE ASSESSMENT

Cambridge Starters, Movers, Flyers là những chứng chỉ quốc tế đầu tiên trên con đường chinh phục Anh ngữ của trẻ.

• Starters giúp trẻ xây dựng sự tự tin khi mới bắt đầu làm quen với tiếng anh.
  • Movers giúp trẻ phát triển sự tự tin trong tiếng Anh cũng như xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ.
  • Flyers giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng cần thiết cho việc sử dụng tiếng Anh ở mức độ cao hơn.

CAMBRIDGE ASSESSMENT

• IELTS viết tắt cho International English Language Testing System. Tạm dịch là Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết.
  • Đây là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế quan trọng và phổ biến nhất thế giới. Phục vụ cho mục đích học tập, làm việc và định cư với hơn hai triệu thí sinh dự thi.
  • Bạn có thể dự thi IELTS Học thuật (IELTS Academic) hoặc IELTS Tổng quát (IELTS General) tùy theo tổ chức mà bạn đang nộp đơn đến và kế hoạch sắp đến của bạn.

CUNG CẤP CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ANH NGỮ VÀ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI CHẤT LƯỢNG CAO CHO TRƯỜNG HỌC VÀ DOANH NGHIỆP

foreigner teacher deployment program (FTDP)

Anh Ngữ AMA đã và đang là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các chương trình đào tạo Anh Ngữ và giáo viên nước ngoài chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu đào tạo tiếng Anh cho trường học mọi cấp độ và nội bộ doanh nghiệp.

XEM CHI TIẾT LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY

ĐĂNG KÝ  HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Điền thông tin để nhận tư vấn về khóa học và xây dựng lộ trình học ngay. Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được AMA bảo mật.