LUYỆN THI IELTS – TOEIC – TOEFL TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ AMA TÂN PHÚ

Học viên của khoá luyện thi các chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEIC, TOEFL iBT tại AMA Tân Phú sau khi được test đầu vào miễn phí sẽ được cam kết điểm đầu ra bằng văn bản trước khi bắt đầu khoá học. Với phương châm hoạt động dựa trên sự minh bạch và hài lòng của học viên, AMA Tân Phú mong muốn xây dựng môi trường học tập chất lượng và uy tín cho học viên.

Anh văn giao tiếp
THẤU HIỂU VÀ SẴN SÀNG HỖ TRỢ HỌC VIÊN

Thấu hiểu được những khó khăn của các học viên luyện thi chứng chỉ quốc tế, đội ngũ giảng viên và tư vấn viên của AMA Tân Phú luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp những khúc mắc của học viên, tạo điều kiện và tâm lý tốt nhất cho học viên để đạt được thành tích mong muốn.

Khóa học CE

GIẢNG VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM

Đội ngũ giảng viên luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL của AMA Tân Phú với bề dày kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao luôn sẵn sàng hướng dẫn và hỗ trợ cho học viên trước mọi khó khăn trong quá trình học, để giúp học viên đạt được kết quả vượt trên cả mong đợi.

LỘ TRÌNH HỌC ĐƯỢC CÁ NHÂN HOÁ – KIẾN THỨC ĐƯỢC CHỌN LỌC

Mỗi học viên đều có điểm mạnh, điểm yếu và trình độ khác nhau cho dù cùng độ tuổi, AMA Tân Phú sẽ xây dựng một lộ trình học được cá nhân hoá để việc học của mỗi học viên trở nên hiệu quả và toàn diện.

 

SPEAKING 1:1 VỚI GV BẢN NGỮ

Với tiêu chí lấy học viên làm trung tâm, mô hình tương tác 1-1 với giáo viên bản ngữ sẽ giúp học viên tiếp xúc và phát âm Tiếng Anh chuẩn xác nhất để đạt điểm cao trong các kì thi chứng chỉ quốc tế

MÔ HÌNH HỌC TẬP ACTIVE LEARNING – THỜI GIAN HỌC LINH ĐỘNG

Khóa học cung cấp cho học viên cơ hội học tập một cách chủ động về thời gian và không gian, phù hợp với lịch trình riêng của từng học viên.

Luyện thi IELTS AMA Tân Phú

NHẬN ƯU ĐÃI – TEST ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ NGAY


  Học viên Nguyễn Minh Đức – 7.0 IELTS

  Học viên Nguyễn Trí Bình – 7.0 IELTS

  Bạn Minh Châu

  Học viên Lê Ngọc Minh Châu – 6.0 IELTS

  Học viên Trần Minh Long 7.0 IELTS

  VÌ SAO NÊN LUYỆN THI IELTS TOEIC TẠI AMA TÂN PHÚ?

  20.000+

  HỌC VIÊN ĐƯỢC XÂY DỰNG LỘ TRÌNH HỌC RIÊNG BIỆT

  50+

  GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

  5.000+

  HỌC VIÊN ĐẠT IELTS TỪ 6.0 – 8.0

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ ƯU ĐÃI