TÂM LÝ ĐỘ TUỔI

Nhiều năng lượng, thời gian tập trung ngắn.

Tiếp thu ngôn ngữ tự nhiên.

Hình thành tính tự lập

Thích được người lớn quan tâm.

Tò mò, yêu thích các hoạt động khám phá.

TÂM LÝ TRẺ MẪU GIÁO

Nhiều năng lượng tập trung ngắn.

Tiếp thu ngôn ngữ tự nhiên.

Hình thành tính tự lập

Thích được quan tâm.

Tò mò, yêu thích khám phá.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Điền thông tin để nhận 1 tuần học thử miễn phí cho con. Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được AMA bảo mật.

KHOÁ HỌC ANH NGỮ MẦM NON TẠI AMA TÂN PHÚ CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

CAM KẾT ĐẦU RA TỪ 12/15 KHIÊN CAMBRIDGE

Khoá học Clever Star được đặc biệt xây dựng riêng cho trẻ từ 3-12 tuổi,  giáo trình chuẩn quốc tế Cambridge sẽ cho con một nền tảng Anh Ngữ toàn diện, vững chắc.

100% THỜI GIAN HỌC VỚI GVNN

Để tạo điều kiện cho con được tiếp xúc với phát âm chuẩn như người bản xứ. Khoá học Clever Star sẽ có 100% thời gian học với GVNN. Bên cạnh đó đội ngũ trợ giảng yêu trẻ và giàu kinh nghiệm sẽ mang đến một môi trường học tập chuẩn quốc tế.

PHƯƠNG PHÁP HỌC – CHƠI KẾT HỢP

Để có thể thu hút được sự tập trung của con và giúp con tự tin giao tiếp với giáo viên, AMA Tân Phú áp dụng phương pháp HỌC-CHƠI kết hợp để các con có thể hấp thụ kiến thức một cách tự nhiên và thoải mái nhất

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP AN TOÀN & HIỆN ĐẠI

Tại Anh ngữ AMA Tân Phú, chúng tôi sử dụng trang thiết bị hiện đại từ các vật liệu thân thiện và an toàn, cùng với hệ thống bảng tương tác thông minh. Hướng đến xây dựng môi trường học tập an toàn và hiện đại nhất cho con.

CON PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN VÀ TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH TẠI AMA TÂN PHÚ

PHÁT ÂM CHUẨN VÀ HÌNH THÀNH PHẢN XẠ NGÔN NGỮ

Giúp con sở hữu nền tảng phát âm tiếng Anh chuẩn xác ngay từ đầu. Tạo điều kiện và môi trường cho con làm quen, xây dựng sự tự tin và phản xạ ngôn ngữ.

NHẠY BÉN, SÁNG TẠO VÀ YÊU THÍCH HỌC TẬP

Tạo điều kiện cho các con có được những khám phá mới từ các hoạt động vui học. Giúp trẻ tìm thấy những sở thích, đam mê và năng khiếu của bản thân. Đồng thời trẻ sẽ được rèn luyện tư duy phản biện, sự nhạy bén và tính sáng tạo.

TỰ TIN GIAO TIẾP VÀ DẠN DĨ HƠN

Cho con môi trường an toàn, thân thiện để rèn luyện tinh thần hợp tác với các bạn học và giáo viên, trợ giảng. Con vui học và xây dựng sự tự tin trong giao tiếp cũng như trở nên tự tin, dạn dĩ hơn

NỀN TẢNG ANH NGỮ VỮNG CHẮC

Giúp con có phản xạ ngôn ngữ và tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên. Phát âm chuẩn trong giai đoạn “phát cảm” ngôn ngữ.

SỰ TIẾN BỘ VƯỢT TRỘI CỦA CÁC CON

Xuyên suốt 8 năm hoạt động AMA Tân Phú đã giúp hơn 4.000 học viên chinh phục thành công chứng chỉ CAMBRIDGE với tỉ lệ 100% học viên đạt từ 12/15 khiên.

BA MẸ HÀI LÒNG

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Bạn chưa tìm được khoá học hoặc muốn được xây dựng lộ trình riêng? Liên hệ ngay với AMA Tân Phú để được hỗ trợ ngay nhé!

100% HỌC VIÊN ĐẠT TỐI THIỂU 12/15 KHIÊN CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Điền thông tin để nhận 1 tuần học thử miễn phí. Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được AMA bảo mật.