Sân chơi Trung Thu cho thiếu nhi quận Tân Phú “ĐÊM HỘI TRĂNG TRÒN”

Không khí Tết Trung thu đang đến gần, các bậc cha mẹ đang tìm kiếm những hoạt động ý nghĩa để kỷ niệm dịp đặc biệt này với những đứa con nhỏ của mình. Anh ngữ AMA Tân Phú rất vui mừng được giới thiệu Sân chơi Trung thu dành cho trẻ em “ĐÊM HỘI TRĂNG TRÒN” – một sự kiện thú vị kết hợp giữa niềm vui, giáo dục và sự trân trọng văn hóa. Tại Anh ngữ AMA Tân Phú, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cho con bạn. Sân chơi Trung thu dành cho thiếu nhi của chúng tôi sẽ mang đến một không gian thú vị và an toàn cho con bạn đắm mình trong vẻ đẹp của lễ hội truyền thống này. Nhân viên thân thiện và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng những đứa trẻ của bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời, trong khi bạn có thể thư giãn và tận hưởng các lễ hội. Hãy để con bạn thỏa sức sáng tạo với cuộc thi làm bánh trung thu truyền thống. Xem đôi mắt của họ sáng lên trong các buổi kể chuyện quyến rũ và các trò chơi mang tính truyền thống của chúng tôi.

Khám phá văn hóa và học ngôn ngữ:

Trung Thư không chỉ là thời gian để ăn mừng, mà còn là cơ hội để giới thiệu cho con bạn về văn hóa và ngôn ngữ Việt Nam. Tại Anh ngữ AMA Tân Phú, chúng tôi đã kết hợp các yếu tố giáo dục vào sự kiện của mình để biến nó thành một trải nghiệm thực sự phong phú. Thông qua các hoạt động tương tác, con bạn sẽ tìm hiểu về tầm quan trọng của Trung Thu và phát triển sự đánh giá cao về truyền thống Việt Nam. Nhân viên song ngữ của chúng tôi sẽ có mặt để tương tác với con bạn, cho phép chúng thực hành các kỹ năng tiếng Anh trong một môi trường thân thiện và hỗ trợ. Tại sao chọn Anh ngữ AMA Tân Phú: Anh ngữ AMA Tân Phú đã là một cái tên đáng tin cậy trong giáo dục tiếng Anh trong nhiều năm. Cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp trải nghiệm giáo dục chất lượng cao cho trẻ em khiến chúng tôi trở nên khác biệt. Chúng tôi mong muốn tạo ra một sự kiện đáng nhớ kết hợp giữa niềm vui và học tập. Chúng tôi hiểu rằng cha mẹ muốn điều tốt nhất cho con cái của họ và chúng tôi cố gắng đáp ứng những kỳ vọng đó bằng cách tổ chức một lễ kỷ niệm Trung Thu đặc biệt. Tham gia cùng chúng tôi để có một Trung Thư 2023 kỳ diệu: Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để ăn mừng Trung Thu với những đứa trẻ của bạn tại Sân chơi Trung thu dành cho trẻ em của Anh ngữ AMA Tân Phú “ĐÊM HỘI TRĂNG TRÒN”. Hãy để chúng tôi tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ sẽ tồn tại suốt đời!

Đăng ký ngay để đảm bảo vị trí của bạn và mang đến cho con bạn một trải nghiệm khó quên. Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày 24 tháng 09 tại Trung tâm Anh ngữ AMA Tân Phú – 123a Nguyễn Sơn, Phú Thạnh, Tân Phú

Sự kiện này hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm kỳ diệu cho con bạn. Hãy tham gia cùng chúng tôi khi chúng ta tạo ra những kỷ niệm lâu dài và cùng nhau kỷ niệm niềm vui tuổi thơ. Đăng ký ngay bây giờ và để lễ hội bắt đầu! Link đăng ký: Fanpage AMA Tân Phú

Trả lời